Một chiều
Khứ hồi
Chuyến bay 1
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Cách hoàn đổi vé máy bay Eva Air mới nhất

Hoàn đổi vé máy bay Eva Air dễ dàng

Nhiều hành khách đi Mỹ, Đài Loan,… thường có nhu cầu hoàn đổi vé máy bay Eva Air khi có việc đột xuất. Eva Air là hãng hàng không 5 sao Đài Loan nổi tiếng với mức giá vé tương đương chất lượng dịch vụ. Thấu hiểu được nhu cầu của nhiều hành khách, Phòng vé hãng Eva Air thông tin chi tiết về cách đổi vé như dưới đây.

Hoàn đổi vé máy bay Eva Air là gì?

Hãng hàng không Eva Air là hãng bay 5 sao tại Đài Loan. Đặt vé tại Đại lý Eva Air Hà Nội/HCM là lựa chọn quen thuộc của nhiều hành khách Việt du lịch, du học, làm việc, về nước, thăm thân nước ngoài,… Giá vé máy bay Eva Air dao động 11 – 19 triệu/chiều. Giá vé khá cao nên nếu vì việc đột xuất mà hủy vé thì quả là đáng tiếc. Bởi vậy, nhiều hành khách lựa chọn cách thức đổi vé để ít tốn kém.

Hoàn vé Eva Air là hoàn trả lại vé cho hãng để lấy lại khoản tiền nhất định. Trong khi đó, đổi vé Eva Air, hành khách sẽ đổi hành trình/đổi ngày bay/đổi tên vé bay/đổi giờ bay.

Hòan vé máy bay Eva Air

Chi phí hoàn vé máy bay hãng Eva Air

Hoàn vé Eva Air, hành khách sẽ nhận lại được số tiền vào tài khoản thanh toán ban đầu. Điều kiện, quy định và chi phí hoàn vé máy bay Eva Air dựa trên các hạng vé mà hành khách đã mua.

 • Hạng vé Khuyến mãi: Không được hoàn trả vé
 • Hạng vé Phổ thông: Hoàn vé, quý khách có thể nhận được khoản phí nhỏ tùy từng trường hợp
 • Hạng vé Thương gia: Hành khách được hoàn vé miễn phí

Lưu ý khi hoàn vé Eva Air

 • Hành khách đặt vé máy bay đi Mỹ hoặc đi Canada hãng Eva Air cần thực hiện thủ tục hoàn vé không quá 24 tiếng sau khi hoàn tất mua vé để được hoàn vé miễn phí
 • Hành khách có thể sẽ phải đợi ít nhất một tuần để nhận bảng sao kê hoàn vé
 • Trong trường hợp bất khả kháng, hãng Eva Air hủy chuyến do thời tiết hoặc yếu tố khác, hãng sẽ đề xuất đặt chuyến bay mới cho bạn hoặc hoàn lại tiền vé đã mua.

Đổi vé máy bay Eva Air

Chi phí hoàn đổi vé máy bay Eva Air bao nhiêu tiền?

Phí đổi vé Eva Air không bao gồm phí cố định và chênh lệch phí như một số hãng bay khác. Phí đổi vé máy bay Eva Air dao động 70 – 300 USD, tùy thuộc vào hạng vé, chặng bay. Áp dụng cho tất cả các hạng vé Eva Air từ hạng Promotion; hạng Phổ thông và hạng Thương gia. Để được hỗ trợ đổi vé nhanh nhất, hãy liên hệ Tổng đài 1900 6695.

Lưu ý gì khi đổi vé máy bay Eva Air?

 • Miễn phí đổi vé trong trường hợp do lỗi thông tin.
 • Không áp dụng quy định hoàn đổi đối với vé được mua trong đợt khuyến mãi.
 • Có thể đổi giờ bay, ngày bay, hành lý ký gửi Eva nhưng không đổi thông tin khách bay.
 • Vé phải còn thời hạn sử dụng và nằm trong thời hạn đổi vé (từ 3 tháng đến 1 năm).
 • Chỉ được đổi vé của hãng hàng không Eva Air chứ không phải của hãng khác.
 • Thời điểm đổi vé đi phải có chuyến mà Eva Air khai thác.
 • Nếu bạn bị đau ốm trước thời điểm bay, hãy liên hệ sớm với Phòng vé Eva Air. Cung cấp giấy tờ khám sức khỏe được cung cấp bởi phòng khám, bệnh viện để được gia hạn, đổi lịch trình theo ý muốn!

Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay Eva Air

Hành khách có thể tự hoàn đổi vé qua hình thức gọi điện thoại hoặc qua website hãng, tuy nhiên các cách làm đó đòi hỏi bạn phải thông thạo tiếng Anh hoặc tiếng Đài Loan. Để giúp bạn thực hiện hoàn đổi vé máy bay hãng Eva Air nhanh nhất, Eva Air Viet Nam thông tin đến bạn các cách sau:

 • Hoàn đổi vé Eva Air tại quầy thủ tục: Xảy ra trong tình huống “bất đắc dĩ” là bạn đã ở sân bay vào ngày khởi hành. Tuy nhiên vì việc đột xuất mà bạn phải rời lịch bay. Đừng vội hủy chuyến, bạn có thể đổi ngày bay. Ngoài đến quầy thủ tục hãng để được hỗ trợ, bạn còn có thể hủy chuyến qua kiosk (ki-ốt) hãng.
 • Hoàn đổi vé Eva Air tại Đại lý/phòng vé uy tín: Bạn có thể đến trực tiếp một trong 3 địa chỉ văn phòng vé Eva Air gần nhất tại Hà Nội/Hồ Chí Minh để được hỗ trợ hoàn đổi vé nhanh chóng. Nếu bạn ở xa hoặc bận rộn thì có thể liên hệ Tổng đài 1900 6695 để được giải quyết nhanh chóng nhất.

Cần chuẩn bị gì trước khi hoàn đổi vé máy bay Eva Air?

 • Thông tin in trên vé máy bay: Thông tin khách hàng (họ và tên), chặng bay, ngày/giờ bay, code vé, số vé và chặng/ngày bay muốn thay đổi.
 • Thông tin Hộ chiếu (Passport): Thông tin khách hàng (họ tên, ngày tháng năm sinh), số passport và ngày hết hạn passport.

Đại lý Eva Air – Địa chỉ hoàn đổi vé máy bay Eva Air uy tín

Đại lý cấp 1 hãng Eva Air là địa chỉ uy tín mà mọi quý hành khách có thể yên tâm hoàn đổi vé máy bay hãng. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm chuyến bay Eva Air phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều hành khách. Ngoài ra, Văn phòng vé Eva Air chúng tôi còn hỗ trợ hành khách tận tình trong khâu mua hành lý, check in online, giải đáp thủ tục bay, hỗ trợ visa, xuất nhập cảnh,… đi các nước Mỹ, Nga, Canada, Đài Loan,… Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi điện Chat Zalo